ASEAN giới thiệu chi tiết về máy cắt CNC trung tâm

  • Home
  • Tin tức
  • ASEAN giới thiệu chi tiết về máy cắt CNC trung tâm

ASEAN giới thiệu chi tiết về máy cắt CNC trung tâm

Đối với nhiều người mới, chưa hiểu rõ về máy cắt CNC. Bài viết này, ASEAN sẽ chia sẻ chi tiết cho khách hàng về máy cắt CNC trung tâm cho bạn đọc.

Máy cắt CNC trung tâm là một trong các dòng máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với những người mới, thường chưa hiểu rõ thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thông tin về dòng sản phẩm này. Ở bài viết này, ASEAN sẽ chia sẻ chi tiết cho khách hàng về máy cắt CNC trung tâm, để bạn hiểu rõ và nắm bắt chính xác thông tin.

1. Từ CNC nghĩa là gì?

Vậy từ CNC nghĩa là gì?. Thuật ngữ CNC là cụm từ viết tắt của: Computer(ized) Numerical(ly) Control(led). Và được hiểu là “điều khiển bằng máy tính”.

Có thể bạn quan tâm đến các sản phẩm:

2. Máy cắt CNC trung tâm là gì

Máy cắt CNC là một hệ thống máy móc chuyên gia công cơ khí tự động theo sự điều khiển và giám sát của hệ thống máy vi tính, dựa trên những đã được lập trình sẵn.

may cat cnc
may cat cnc

3. Cấu tạo của máy cắt CNC trung tâm:

– Hệ thống bàn máy, mâm cặp, gá đặt.

– Hệ thống mâm dao, thay dao tự động

– Đầu gắn dao, các loại dao

– Khung máy, hệ thống che chắn bảo vệ

– Các động cơ cho từng trục

– Hệ thống làm mát bằng nước hoặc bằng khí, gá kẹp bằng khí.

– Hệ thống điều khiển, kết nối với máy tính.

Có thể bạn quan tâm:

4. Nguyên tắc hoạt động của máy cắt CNC

– Máy vi tính được lập trình theo các chương trình có sẵn để gia công sản phẩm. Và thực hiện nhiệm vụ xử lý và điều khiển các bộ phận của máy như đầu cắt, tốc độ cắt,…

– Máy cắt CNC hoạt động như sau:

+ Máy có 1 hoặc nhiều trục chính. và trục chính thường có tốc độ quay rất cao. Đầu trục chính (vitme) được gắn 1 đầu cắt, để cắt sản phẩm theo trục lên xuống (gọi là trục Z).

+ Thân máy có bàn giá để cố định sản phẩm, và di chuyển theo các trục X,Y. Kết hợp với trục chính (phương Z), để đưa lưỡi cắt di chuyển theo các phương hướng, bề mặt muốn gia công của sản phẩm.

Trên đây là các thông tin về dòng sản phẩm máy cắt CNC trung tâm mà khách hàng nên biết. Nếu khách hàng cảm thấy băn khoăn và muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn, để lựa chọn một dòng máy cắt CNC phù hợp với công việc kinh doanh của mình, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Hotline: 0983.821.809

Nguồn: https://aseanjsc.com.vn/asean-gioi-thieu-chi-tiet-ve-may-cat-cnc-trung-tam/

Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành