Chọn mua máy in quảng cáo nên lưu ý các vấn đề gì?

  • Home
  • Tin tức
  • Chọn mua máy in quảng cáo nên lưu ý các vấn đề gì?

Chọn mua máy in quảng cáo nên lưu ý các vấn đề gì?

Trên đây là các lưu ý khi bạn tìm mua máy in quảng cáo. Nếu bạn đang quan tâm đến bất cứ dòng máy in nào mà cần chúng tôi tư vấn, thì liên hệ.

Để chọn mua được máy in quảng cáo đúng với mục đích nhu cầu sử dụng cho công việc của mình, bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Bạn có thể hỏi các nhân viên bán hàng tại các cơ sở bán máy in, để họ tư vấn cho bạn đúng với mong muốn nhu cầu sử dụng của mình. Còn nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm, thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Để lựa chọn được một máy in quảng cáo ưng ý, thì các bạn lưu ý các vấn đề sau:

1. Nhu cầu sử dụng máy in quảng cáo

Khi mua bạn cũng nên xác định rõ là nhu cầu sử dụng của bạn là gì, phục vụ mục đích gì. Bạn nên nắm rõ là bạn sẽ sử dụng để in gì, in trên chất liệu nào, mục đích in là gì, in sản phẩm kích thước lớn hay nhỏ,… Càng chi tiết bao nhiêu, bạn càng lựa chọn được dòng máy in phù hợp nhất.

Chọn mua máy in quảng cáo nên lưu ý các vấn đề gì?
Chọn mua máy in quảng cáo nên lưu ý các vấn đề gì?

2. Tìm kiếm loại của máy in phù hợp

Khi bạn đã xác định được nhu cầu sử dụng máy in của mình rồi. Bạn dựa theo đó và tìm kiếm các loại máy phù hợp. Có 2 loại máy in: đó là máy in phun khổ lớn và máy in uv khổ nhỏ. Mỗi loại cho ra kích thước khác nhau, và sử dụng vào mục đích khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

– Đối với dòng máy in phun khổ lớn

Máy in phun khổ lớn có rất nhiều mẫu mã với giá tiền cũng khác nhau, thường dùng đầu phun konica Konica 512i-30pl Nhật bản cho bản in đẹp hơn, màu sắc ảnh tươi chuẩn hơn, mịn hơn và thường dùng bạt hiflex để in quảng cáo lên.

– Máy in uv khổ nhỏ

Máy in khổ nhỏ có thể in lên nhiều chất liệu và cũng cho bạn vài sự lựa chọn về kích cỡ bao gồm khổ 1.2m, 1.6m, 1.8m…

Máy in phun UV SUNTHINKS UV2030
Máy in phun UV SUNTHINKS UV2030

3. Thông thạo các thuật ngữ khi sử dụng máy in

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về độ phân giải DPI, tốc độ in, chức năng, phần mềm, kết nối của máy in và đầu phun. Từ đó, bạn mới có thể chọn được một chiếc máy in quảng cáo ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Trên đây là các lưu ý khi bạn tìm mua máy in quảng cáo. Nếu bạn đang quan tâm đến bất cứ dòng máy in nào mà cần chúng tôi tư vấn, thì liên hệ để được báo giá chi tiết nhất.

Nguồn: https://aseanjsc.com.vn/may-in-bat-kho-lon-nao-tot-nhat-tren-thi-truong/

Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành