DECAL TRONG

DECAL TRONG

Công ty Asean chuyên cung cấp decal trong giá rẻ nhất thị trường phục vụ cho việc in tem nhãn, làm biển quảng cáo hay in trang trí...

Với những sản phẩm trong suốt như kính hay thủy tinh nếu chúng ta muốn in tem nhãn hay trang trí thì không thể sử dụng bất cứ chất liệu nào cũng được. Đối với những chất liệu đặc biệt này thì decal trong suốt chính là sự lựa chọn duy nhất

1.In decal trong là gì?

Là một trong những hình thức in ấn được nhiều người sử dụng, decal trong suốt được in trên chất liệu dày những có tính xuyên thấu. In decal trong suốt có thể sử dụng quảng cáo đến người tiêu dùng một loại nhãn hiệu hay một sản phẩm nào đó. Đặc tính trong suốt, xuyên thấu của nó cũng có thể dùng trong việc trang trí các cửa hàng, showroom ở các trung tâm mua sắm hay các siêu thị, văn phòng làm việc.

Bạn có thể dùng  decal trong suốt để dán lên bề mặt bo góc hay bề mặt cong, nó khá tiện lợi bởi nó giúp cho sản phẩm trở nên sinh động hơn. Với việc in decal trong suốt bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu của công ty. Thi công dán hay tháo gỡ tấm decal quảng cáo hay trang trí cũng rất dễ dàng và phần keo không bị dính lại trên bề mặt dán decal nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho chất liệu kính hay thủy tinh.

 decal trong suốt bản chất nó là một dạng nhựa decal trong, có nghĩa là người ta thực hiện việc in ấn decal lên trên chất nhựa trong sau đó nó được cán một lớp keo bên trong nữa.

  1. Mục đích của việc in decal trong suốt

In decal trong đươc ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống nhất là việc in tem nhãn, làm biển quảng cáo hay trang trí. Việc in decal trong suốt để làm tem nhãn không chỉ là thông tin mà nó còn là việc thể hiện dấu ấn riêng của đơn vị phân phối các sản phẩm.

Tính trong suốt của tấm decal bạn cũng có thể dùng để trang trí trong các showroom, các quầy hàng, cửa hàng trong trung tâm thương mại hay các siêu thị hay thậm chí là trang trí cho văn phòng làm việc.

Không chỉ làm tem dán mà in decal trong suốt còn được ứng dụng trong việc dán xe, dán các sản phẩm gia dụng khác như bình đựng nước, mũ bảo hiểm hay dán trên các sản phẩm nước uống chai lọ làm bằng thủy tính hay nhựa trong, dán logo.

  1. Đặc điểm của việc in decal trong suốt

In decal trong suốt thực chất cũng giống với những loại chất liệu khác, nhưng chất liệu để in ấn lại là một lớp màng nilong trong suốt, điều đó là điểm để cho người ta có thể nhìn xuyên qua lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.

Khi in decal trong suốt thường thì chúng ta sẽ phải sử dụng đến nam màu sắc khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ phải thêm một lớp phủ nền màu trắng để cho phần nội dung cần nổi sẽ nổi bật hơn, rõ ràng và dễ nhìn hơn so với những thông tin khác. Không chỉ vậy mà khi in ấn người ta sẽ phải thêm một lớp keo cán bên trong để có thể bảo vệ được mặt chữ và làm tăng độ bền màu cho sản phẩm in đó.

5.Cấu tạo 4 lớp của chất liệu decal trong

Lớp 1 – Làm bằng giấy, màng nhựa hoặc v ải và được in thông tin cũng như nội dung theo yêu cầu.

Lớp 2 – Đây là lớp keo được phủ lên mặt sau của bề mặt in.

Lớp 3 – Chính là lớp silicon hoặc PE- silicon có chức năng giữ keo không dính vào lớp đế.

Lớp 4 – Lớp đế bằng giấy Kraft hoặc Glassine để bảo vệ lớp keo trong lúc chưa sử dụng.

6.Ưu điểm của in decal trong:

 Decal trong chắc chắn làm từ chất liệu bền và dẻo dai, nên không lạ khi một sản phẩm in decal chất lượng cao sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

+ Có độ kết dính cao.

+ Chịu va chạm tốt khi vận chuyển.

+ Không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa, độ ẩm cao, nhiệt độ đông lạnh,…

Nên đi đâu để mua được decal trong giá rẻ

Công ty cổ phần công nghệ & XNK Asean chuyên cung cấp vật tư quảng cáo giá rẻ trong đó có decal trong. Nếu có gì thắc mắc xin vui lòng gọi ngay đến đường dây nóng 0983.821.809 để được công ty Asean tư vấn miễn phí về bảng giá cũng như giải đáp các câu hỏi của bạn

Công ty cổ phần công nghệ & XNK Asean cam kết sẽ khiến bạn thật sự hài lòng !

Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành