Kinh nghiệm chọn mua máy CNC tốt, chất lượng, độ bền cao

  • Home
  • Tin tức
  • Kinh nghiệm chọn mua máy CNC tốt, chất lượng, độ bền cao

Kinh nghiệm chọn mua máy CNC tốt, chất lượng, độ bền cao

Trên đây là các kinh nghiệm chọn mua máy CNC. Bạn dựa vào các kinh nghiệm trên để chọn được máy CNC chất lượng, độ bền cao. Liên hệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy CNC, rất dễ để khách hàng tìm và chọn mua máy CNC chất lượng tốt. Tuy nhiên, để tìm mua được một chiếc máy có độ chính xác, tính năng máy, công suất, độ bền, thương hiệu, tính năng điều khiển, và giá thành hợp lý lại là một bài toán vô cùng khó khăn.

Dưới đây là kinh nghiệm để các bạn lựa chọn được một dòng máy CNC tốt và chất lượng.

1. Chọn mua máy CNC có độ láng mịn của bề mặt gia công:

Độ láng mịn của bề mặt gia công phụ thuộc vào dung sai, độ nhám của bề mặt cần gia công. Độ chính xác là quan trọng nhất, chủ yếu các máy hiện nay ở Việt Nam có độ chính xác 0.001 mm đến 0.0001mm, tùy thuộc vào độ chính xác của chi tiết máy.

Có thể bạn quan tâm:

Máy CNC trung tâm chế biến gỗ TS2+9V
Máy CNC trung tâm chế biến gỗ TS2+9V

2. Chọn số trục cho máy CNC:

Chọn số trục cho máy CNC, khi gia công mica như khắc chữ nên sử dụng máy công suất nhỏ. Khi gia công dao chỉ di chuyển theo hai trục X, Y nên chọn máy 2 trục.

Máy CNC trung tâm chế biến gỗ CH-481
Máy CNC trung tâm chế biến gỗ CH-481

3. Độ chính xác trong gia công:

Nếu gia công các sản phẩm gỗ, thì độ chính xác không cần cao. Có thể chọn máy CNC có 2 trục để khắc các loại phù điêu, máy 2 trục X, Y vẫn có thể gia công mặt 3D.

Có thể bạn quan tâm:

may cat cnc
may cat cnc

4. Chọn thể tích làm việc của máy CNC:

Hay còn gọi là chiều dài, rộng, cao tối đa của máy. Máy gia công được, các sản phẩm gỗ cần gia công với chi tiết lớn như tượng nhưng độ chính xác không cần cao. Vì vậy mà bạn có thể lựa chọn một chiếc máy với giá thành hợp lý.

5. Công suất của máy CNC:

Khi chọn mua máy CNC bạn nên chọn công suất làm việc của máy. Bởi các sản phẩm sản xuất công nghiệp đều cần tốc độ cao, đảm bảo số lượng sản xuất. Tốc độ chạy dao ảnh hưởng nhiều đến thời gian phá phôi, và khi gia công tinh. Vì vậy, bạn nên hỏi các nhân viên bán hàng về thông số này để lựa chọn sao cho phù hợp.

máy cắt CNC
máy cắt CNC

6. Động cơ trục chính và động cơ điều khiển:

Động cơ điều khiển chủ yếu là động cơ Servo. Đây là một loại động cơ quay theo bước có tính hiệu truyền về mạch điều khiển. Từ đó điều khiển vị trí chính xác cần gia công. Ngày nay có rất nhiều máy CNC của Trung Quốc chế tạo sử dụng các động cơ trục chính và động cơ Servo của Nhật hay châu Âu. Và các hệ thống điện điều khiển của Nhật các bộ phận không quan trọng được sản xuất tại Trung Quốc, để giảm giá thành của sản phẩm, mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo độ bền.

máy cắt CNC
máy cắt CNC

Trên đây là các kinh nghiệm chọn mua máy CNC. Bạn dựa vào các kinh nghiệm trên để chọn được máy CNC chất lượng, độ bền cao. Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng máy CNC, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://aseanjsc.com.vn/bao-gia-may-cat-cnc-trung-tam-tot-nhat-hien-nay/

  • Thẻ:
Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành