Mua máy in khổ lớn cần lưu ý các vấn đề gì?

  • Home
  • Tin tức
  • Mua máy in khổ lớn cần lưu ý các vấn đề gì?

Mua máy in khổ lớn cần lưu ý các vấn đề gì?

Để lựa chọn được một chiếc máy in khổ lớn chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị bán dòng máy này. Điều này là một trong những vấn đề khiến khách hàng cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Vậy nên trước khi mua máy, khách hàng phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là các bí quyết giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy in khổ lớn.

Bước 1: Xác định loại máy in bạn cần mua

– Bạn phải xác định được mục đích mà mình chuẩn bị mua máy in khổ lớn 3m2 là phục vụ cho việc gì. Có rất nhiều loại máy in và mỗi loại phục vụ một mục đích riêng, và có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn phải hiểu mục đích công việc của mình cần để làm gì trước.

Có thể bạn muốn biết thêm:

– Sau khi bạn đã nắm được mục đích của bạn rồi, bạn hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn dòng máy phù hợp nhất đối với công việc kinh doanh của mình.

– Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ các nguyên tắc sau: độ phân giải càng cao, hạt mực càng nhỏ chỉ thích hợp nhìn gần, nếu để xa ta thấy màu nhạt đi. Độ phân giải càng thấp, hạt mực càng to nhìn gần thấy nhiều hạt, không đẹp, nhưng nếu nhìn từ xa ta thấy màu đậm đà hơn.

máy in khổ lớn
máy in khổ lớn

Bước 2: Chọn theo công nghệ đầu in mới hiện đại nhất

Bạn nên chọn các đầu in được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể lựa chọn các đầu in tốt đến từ các thương hiệu của Nhật, Anh, Mỹ.

– Đầu phun công nghệ của Nhật như: Seiko, đầu in Konica.

– Loại đầu in theo công nghệ của Anh: như đầu phun XAAR có độ phân giải 200dpi (Xaar-XJ128-200), 360dpi (Xaar-XJ128-360), 720dpi (Xaar 382 Proton)…

– Đầu in loại công nghệ của Mỹ: đầu phun Spectra có độ phân giải 720dpi.

Có thể bạn quan tâm:

3. Chọn thương hiệu máy in và nhà phân phối uy tín

Để mua được một chiếc máy in khổ lớn chất lượng, thì thương hiệu máy in cũng rất quan trọng. Bạn cần lựa chọn các thương hiệu lớn, được khách hàng đánh giá cao. Và bạn cũng nên chọn các công ty phân phối máy uy tín trên thị trường Việt Nam, nhằm đảm bảo việc hậu mãi, để thuận thiện cho việc bảo dưỡng đầu phun hay sữa chữa.

4. Dịch vụ bảo hàng máy in của bên cung cấp

Chính sách bảo hành từ phía nhà cung cấp là rất quan trọng. Bởi bạn bỏ rất nhiều tiền ra để mua một chiếc máy in khổ lớn. Chính vì vậy, để chắc chắn trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì xảy ra, thì bên bán phải có trách nhiệm xử lý các vấn đề xảy ra.

Hầu hết, các nhà cung cấp có thương hiệu đều có chính sách đãi ngộ rất nhiệt tình và bảo trì máy lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in phun khổ lớn và cần chúng tôi tư vấn, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://aseanjsc.com.vn/cong-ty-cung-cap-may-in-phun-kho-lon-uy-tin-gia-re/

Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành