Tư vấn chọn máy in bạt giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp

  • Home
  • Tin tức
  • Tư vấn chọn máy in bạt giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp

Tư vấn chọn máy in bạt giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp

Trên đây là một số lưu ý khi bạn chọn mua máy in bạt giá rẻ, nếu bạn cần tư vấn thêm thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nhiều người khi bước chân vào kinh doanh các ngành nghề quảng cáo, in ấn, thường chưa biết rõ nên chọn mua dòng máy in bạt giá rẻ nào vừa tiết kiệm được chi phí, đồng thời tăng năng suất, hiệu quả công việc tốt hơn. Hiểu được những khó khăn đó, ASEAN xin chia sẻ cho các bạn cách tư vấn chọn máy in bạt giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Các bước chọn mua máy in bạt giá rẻ phù hợp:

1. Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng của mình là vào mục đích gì?. Đây là yếu tố rất quan trọng, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách mà còn đáp ứng được mục tiêu công việc.

– Nếu sử dụng để in các loại bạt, poster. Thì nên ưu tiên chọn loại máy có độ phân giải từ 200 – 720 dpi, và độ rộng từ 2.5m trở lên để tránh lãng phí.

– Nếu sử dụng để in decal, in tem xe. Thì nên chọn loại máy in có chất lượng cao và độ phân giải lớn hơn từ 720dpi – 1440 dpi.

– Các loại máy in có độ phân giải cao, hạt mực nhỏ. Chỉ thích hợp với những ấn phẩm nhìn gần, nếu để khoảng cách xa sẽ thấy màu bị nhạt đi.

– Nếu máy có độ phân giải thấp, hạt mực to thì nhìn gần có thể không đẹp nhưng nếu nhìn xa sẽ thấy màu đậm hơn.

Vì sao nên chọn mua máy in bạt khổ lớn?

2. Lựa chọn thương hiệu máy in bạt giá rẻ

Đây cũng là một trong các bước rất quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định yếu tố bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa đầu phun khi cần thiết.

Theo kinh nghiệm của của nhiều người đã từng sử dụng máy. Bạn nên chọn dòng máy của các hãng như: Crystal, Infiniti, Phaeton…. Đây là những dòng máy in bạt có giá thành phù hợp, nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và có công suất hoạt động ổn định, và việc thay thế đầu phun cũng rất tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm:

máy in bạt

3. Đầu phun chất lượng

Đầu phun của máy quyết định đến tốc độ của máy, độ phân giải, độ mịn của chất lượng sản phẩm in ra. Vì vậy, khi lựa chọn máy in bạt khổ lớn, bạn nên chú ý đến các thông số kỹ thuật của các loại đầu in phun. Các đầu phun tốt nhất hiện nay là: đầu phun Seiko và đầu phun Konica có độ bền cao, đồng thời dễ dàng thay thế và sửa chữa.

máy in phun khổ lớn - máy in bạt khổ lớn

4. Công suất in của máy

Công suất của máy liên quan đến khối lượng công việc của bạn. Nếu bạn làm chủ một doanh nghiệp và hàng ngày cần phải sản xuất một số lượng sản phẩm nhất định để phân phối, thì việc lựa chọn một chiếc máy in bạt khổ lớn có công suất lớn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, bạn nên khi đi chọn mua máy bạn nên hỏi kỹ nhân viên bán hàng về vấn đề này.

Vì sao nên mua máy phun in khổ lớn giá rẻ Taimes T8Q?

Trên đây là một số lưu ý khi bạn chọn mua máy in bạt giá rẻ, nếu bạn cần tư vấn thêm thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://aseanjsc.com.vn/may-in-phun-kho-lon-chat-luong-cao/

  • Thẻ:
Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành