Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt là một loại giấy đặc biệt được sử dụng để in ấn và chuyển hình ảnh, logo, văn bản lên các vật liệu như áo thun, ly sứ, balo, và nhiều sản phẩm khác. Với ứng dụng rộng rãi và vai trò quan trọng trong ngành in ấn, việc tìm kiếm địa chỉ bán giấy in chuyển nhiệt chất lượng, giá cả hợp lý là nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Bảng giá giấy in chuyển nhiệt các loại Tháng 4, 2024

AseanJSC xin gửi tới quý công ty, đối tác và các khách hàng bảng giá giấy in chuyển nhiệt:

BÁO GIÁ Giấy IN CHUYỂN NHIỆT
Loại giấy in Quy cách Độ dài vnđ/mét
Giấy in chuyển nhiệt dạng cuộn 35g 1.52/1.62m 200-300m 1.700 đ
Giấy in chuyển nhiệt cuộn 50g 1.52/1.62m 200-300m 2.000 đ
Giấy in chuyển nhiệt giá rẻ 1.52/1.62m 200-300m 2.850 đ
Giấy in chuyển nhiệt khổ lớn 90g 1.52/1.62m 200-300m 4.050 đ
Giấy in chuyển nhiệt khổ A3 1.52/1.62m 200-300m 980 đ
Giấy in chuyển nhiệt khổ A4 1.52/1.62m 200-300m 540 đ
Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc 1.52/1.62m 200-300m 13.000 đ
Decal chuyển nhiệt thường 1.52/1.62m 200-300m 4.000 đ
Giấy in chuyển nhiệt Jetpro 1.52/1.62m 200-300m 22.000 đ
Giấy thuốc in màu 2 mặt 1.52/1.62m 200-300m 62.000 đ
Giấy in chuyển nhiệt lên áo sáng màu 1.52/1.62m 200-300m 49.000 đ

Lưu ý: Giá chưa bao gồm VAT, chưa bao gồm vận chuyển , giá trên áp dụng từ 05/12/2023 cho đến khi có báo giá mới.

Giới thiệu về công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là một kỹ thuật in ấn cho phép chuyển hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt sang nhiều chất liệu khác nhau như vải, ly sứ, gốm sứ, và nhiều vật liệu khác. Công nghệ này đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây nhờ tính linh hoạt, độ bền cao và khả năng tạo ra sản phẩm độc đáo.

Công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt

Quy trình in chuyển nhiệt

Để thực hiện in chuyển nhiệt, người dùng cần chuẩn bị các thiết bị như máy in phun màu, giấy in chuyển nhiệt, mực in nhiệt, và máy ép nhiệt.

Quy trình bao gồm các bước: in hình ảnh lên giấy, cắt hình ảnh, sấy khô giấy, và cuối cùng là ép nhiệt lên vật liệu như áo thun, ly sứ, v.v. Việc thực hiện đúng quy trình là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.

Giấy in chuyển nhiệt là gì? Cấu tạo của giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt là loại giấy đặc biệt được tráng một lớp polymer nhạy nhiệt giúp hình ảnh được in trên bề mặt giấy có thể dễ dàng chuyển sang các vật liệu khác thông qua quá trình ép nhiệt. Định lượng (grammage) của giấy in chuyển nhiệt, thường ở mức 110gsm, 130gsm hoặc 140gsm, là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in ấn. Giấy có định lượng cao hơn thường cho kết quả in ấn sắc nét và bền hơn. Ngoài ra, việc phân biệt mặt in và mặt nhám của giấy cũng rất quan trọng để đạt hiệu quả tốt nhất khi in chuyển nhiệt.

Do đặc tính kỹ thuật này, giấy in chuyển nhiệt có khả năng chuyển nhiệt vượt trội hơn so với các loại giấy thông thường như laser hay in phun để in ấn sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, chất lượng cao. Nó mang đến nhiều ưu điểm về tốc độ, chất lượng in ấn và tuổi thọ sản phẩm in.

Giấy in chuyển nhiệt được dùng cho ngành in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt được ứng dụng trong công nghệ in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt thường bao gồm ba lớp chính:

 • Lớp giấy nền: Đây là lớp giấy chất lượng cao giúp giữ hình ảnh in ấn và chuyển nhiệt hiệu quả.
 • Lớp polymer nhạy nhiệt: Lớp này chứa các hạt nhựa đặc biệt có khả năng nóng chảy và kết dính với vật liệu được in khi được ép nhiệt.
 • Lớp phủ bảo vệ: Lớp phủ trong suốt này giúp bảo vệ hình ảnh in ấn khỏi các tác động bên ngoài và tăng độ bền của sản phẩm sau khi in chuyển nhiệt.

Các loại giấy in chuyển nhiệt giá rẻ thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giấy in chuyển nhiệt khác nhau. Các loại giấy được phân loại theo chất liệu chính như:

Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Đây là dòng giấy in chuyển nhiệt giá rẻ nhưng chất lượng tốt, hiệu quả in ấn cao. Vật liệu in này cấu trúc sợi nhỏ nên đảm bảo an toàn với các đầu phun.

Trong quá trình sử dụng không xảy ra tình trạng xớ giấy bị dính trên bánh răng máy in. Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc có khổ A3, A4 và được ứng dụng để in chuyển nhiệt hình ảnh lên vải vóc, quần áo.

Thêm một ưu điểm của dòng giấy in chuyển nhiệt này là chất lượng hình ảnh sau in sắc nét, chân thực đến 95% so với file ảnh gốc.

Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Giấy in chuyển nhiệt Hàn Quốc

Decal PU chuyển nhiệt

Decal PU chuyển nhiệt được dùng để in chuyển nhiệt lên vải hoặc áo tối màu thích hợp với mọi loại vải. Khi sử dụng chỉ cần ép lực vừa đủ là hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vải.

Loại giấy in chuyển nhiệt này có ưu điểm là hình ảnh có độ bám cao, không bị nhòe hay bong tróc dù có giặt bằng máy giặt.

Decal PU chuyển nhiệt

Decal PU chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt cuộn tròn khổ lớn

Kiểu giấy in chuyển nhiệt này còn được biết đến với tên gọi khác là giấy in chuyển nhiệt khổ lớn. Với dạng cuộn, bạn có thể cắt thành nhiều khổ giấy như: khổ A3, A4, A5… tùy theo mục đích in ấn.

Giấy in chuyển nhiệt dạng cuộn giúp tiết kiệm chi phí do không cần bỏ phần giấy lừa lỡ khổ. Ngoài ra giấy in chuyển nhiệt giá rẻ này còn có chuyển tải hình ảnh tốt, có độ chính xác lên đến 90% so với bản gốc.    

Giấy in chuyển nhiệt dạng cuộn

Giấy in chuyển nhiệt dạng cuộn

Decal chuyển nhiệt thường

Decal chuyển nhiệt được cho là bản “nâng cấp” của decal thường. Ở mức nhiệt 150 độ C, decal in chuyển nhiệt sẽ tạo ra lớp keo giúp các hình ảnh bám dính trên bề mặt sản phẩm tốt hơn.

Ưu điểm của các loại giấy in decal này là giá thành rẻ, hiệu quả cao, hình ảnh được in lên sắc nét, chân thực.

Decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt Jetpro

Jetpro là dòng giấy in chuyển nhiệt cao cấp của Mỹ, được ứng dụng để in chuyển nhiệt lên các loại áo tối màu. Giấy in chuyển nhiệt Jetpro  kích thước mỏng, tương thích tốt với hầu hết các dòng máy in phun màu. Hình ảnh được in lên áo chân thực, sắc nét, có độ bám hiệu quả.

Giấy in chuyển nhiệt Jetpro

Giấy in chuyển nhiệt Jetpro

Decal chuyển nhiệt phản quang

Do có đặc tính phản quang, phát quang trong bóng tối  decal in chuyển nhiệt này được sử dụng để in hình ảnh lên các quần áo bảo hộ như: bảo vệ, lao công, công trình…

Decal in chuyển nhiệt loại phản quang

Decal in chuyển nhiệt phản quang

Giấy in áo tối màu giá rẻ Transmax

Transmax là một trong các loại giấy in chuyển nhiệt khá thông dụng trên thị trường hiện nay. Nó được ứng dụng để in hình ảnh lên các loại vải, áo tối màu.

Transmax có bề mặt mịn do đó hình ảnh in lên chuẩn xác, độ sắc nét cao, không bị vỡ hình.

Giấy in chuyển nhiệt Transmax

Giấy in chuyển nhiệt Transmax

Giấy in nhiệt dạng cuộn

Giấy in nhiệt là loại giấy được sử dụng trong máy in chuyển nhiệt để tạo ra hình ảnh hoặc văn bản. Giấy này được tráng một lớp hóa chất sẽ chuyển sang màu đen khi tiếp xúc với nhiệt. Máy in nhiệt sử dụng đầu in để tạo ra nhiệt, làm cho hóa chất trên giấy chuyển sang màu đen, tạo ra hình ảnh hoặc văn bản mong muốn.

Giấy in nhiệt dạng cuộn thường được sử dụng trong các máy in hóa đơn và máy in nhãn. Loại giấy này cũng được sử dụng trong một số máy in nhiệt để bàn.

Các loại giấy in chuyển nhiệt khác

Giấy in chuyển nhiệt có thể được phân loại theo kích thước và chất liệu vải. Về kích thước, có các loại giấy khổ A4, A3, A3+, và cả dạng cuộn. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, ví dụ như giấy khổ A4 thì dễ sử dụng và phổ biến hơn, trong khi giấy khổ A3 và A3+ thì phù hợp hơn cho các sản phẩm lớn hơn. Về chất liệu vải, có giấy in chuyển nhiệt dành cho vải sáng màu, vải tối màu, và cả vải cotton. Các loại giấy này có những đặc tính riêng để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất trên từng loại vải.

  Ứng dụng của giấy in chuyển nhiệt

  Sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, do đó giấy in chuyển nhiệt được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là:

  In lên vải tối màu

  Để in được lên vải tối màu, cần dùng các loại giấy in chuyển nhiệt đặc biệt như giấy JetPro, giấy 3G Jet Opaque. Những loại giấy này cho phép chuyển hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực lên bề mặt vải sẫm màu.

  In chuyển nhiệt lên vải tối màu được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm như áo đồng phục, áo quà tặng có in logo, hình ảnh với màu sắc bắt mắt.

  Giấy in chuyển nhiệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

  Giấy in chuyển nhiệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

  In vải sáng màu

  Vải sáng màu là chất liệu phổ biến để In chuyển nhiệt giá rẻ, thường được sử dụng trong ngành may mặc và quà tặng.

  In chuyển nhiệt trên vải sáng màu

  In chuyển nhiệt trên vải sáng màu

  Độ thấm hút mực in: Vải sáng màu có độ thấm hút mực in chuyển nhiệt tốt, giúp hình ảnh chuyển nhiệt đều và sắc nét.

  Khả năng giữ màu: Vải sáng màu giữ màu tốt sau khi in chuyển nhiệt, đảm bảo sản phẩm có độ bền cao và không bị phai màu.

  Tính tương thích với giấy in: Hầu hết các loại giấy in chuyển nhiệt đều phù hợp với vải sáng màu, tuy nhiên nên chọn loại giấy chuyên dụng để đạt kết quả tốt nhất.

  In ly sứ và men gốm

  Ly sứ và men gốm là những vật liệu thường được sử dụng trong in chuyển nhiệt để tạo ra các sản phẩm quà tặng và đồ lưu niệm.

  Công nghệ in chuyển nhiệt trên cốc sứ

  Công nghệ in chuyển nhiệt trên cốc sứ

  Khả năng chịu nhiệt: Ly sứ và men gốm có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp với quá trình ép nhiệt trong in chuyển nhiệt.

  Độ bám dính của mực in chuyển nhiệt:  Bề  mặt trơn nhẵn của ly sứ và men gốm đòi hỏi sử dụng loại mực in chuyển nhiệt chuyên dụng để đảm bảo độ bám dính tốt của hình ảnh.

  Tính thẩm mỹ: In chuyển  nhiệt trên ly sứ và men gốm tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các mục đích quảng cáo, quà tặng, và trang trí.

  Ứng dụng in chuyển nhiệt khác

  Dưới đây là một số ví dụ về sản phẩm in chuyển nhiệt trên các chất liệu khác nhau:

  • Áo thun, áo polo, và các loại quần áo khác
  • Túi vải, ba lô, và phụ kiện thời trang
  • Ly sứ, cốc sứ, và bộ ấm trà
  • Gạch men, đĩa trang trí, và các vật dụng gia đình
  • Huy hiệu, móc khóa, và các sản phẩm quà tặng
  • In chuyển nhiệt lên vải cotton, quần áo, áo tối màu.
  • In hình ảnh lên móc khóa mica, ốp lưng điện thoại.
  • In hình ảnh lên đĩa, gạch men, cốc sứ, bát…
  • In chuyển nhiệt lên cúp thủy tinh, phôi pha lê, kỷ niệm chương, quà tặng theo yêu cầu.
  • In hình ảnh lên phôi nhôm làm biển hiệu, bảng tên, biển thông báo…
  • In hình ảnh lên tranh ghép, gỗ để làm quà tặng.
  • In hóa đơn, tem, vé tham quan
  • In nhãn cho sản phẩm, bao bì
  • Các ứng dụng in mã vạch, tem dấu thời gian
  • Vận chuyển, logistics với yêu cầu in thông tin nhanh
  • Điểm bán hàng POS

  Lưu ý và mẹo khi sử dụng giấy in chuyển nhiệt

  Giấy in chuyển nhiệt có sự khác biệt rất lớn so với giấy in thông thường. Bởi chúng không được bán đại trà mà phải tìm tới cơ sở chuyên dùng. Sau khi lựa chọn đúng đơn vị cung cấp giấy in chuyển nhiệt uy tín thì để sử dụng loại giấy in này có kết quả tốt nhất bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

  • Sử dụng giấy in chuyển nhiệt và mực in chất lượng cao để đảm bảo hình ảnh sắc nét và độ bền màu tốt.
  • Đảm bảo vật liệu được in tương thích với giấy in chuyển nhiệt để tránh các lỗi trong quá trình in và ép nhiệt.
  • Biết cách phân biệt bề mặt của giấy in chuyển nhiệt. Vì nếu không xác định được sẽ làm sản phẩm in sau này bị lỗi và không có được thành quả như mong muốn. Để phân biệt bề mặt giấy in chuyển nhiệt bạn áp dụng mẹo nhỏ như bề mặt sẽ mịn và hơi có bột là bề mặt dùng để in. Còn bề mặt nhám hơn, vàng hơn là không in được.
  • Sau khi xác định được bề mặt dùng để in xong, bạn tiến hành lật ngược tất cả hình ảnh in ra giấy chuyển nhiệt đều phải tiến hành lật ngược file. Đây được xem là bước bắt buộc phải làm vì nếu ép lên vật liệu sẽ bị ngược so với file ban đầu.
  • Lựa chọn chế độ in là “Quality Inkjet” để không xảy ra lỗi.
  • Sau khi tiến hành hoàn chỉnh hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt thì bạn úp mặt vừa in đó lên bề mặt vật liệu cần in. Trong quá trình này, bạn cần điều chỉnh lực ép sao cho hợp lý với mỗi vật liệu.
  • Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian ép phù hợp: Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để cài đặt nhiệt độ và thời gian ép phù hợp cho từng loại giấy in và vật liệu. Thời gian đưa hình ảnh của giấy in chuyển nhiệt lên vật liệu sẽ khoảng 25 – 180 giây. Còn nhiệt độ ép sẽ khoảng 180 - 220 độ C.
  • Bảo quản giấy in chuyển nhiệt trong môi trường khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi in, giặt sản phẩm theo hướng dẫn để đảm bảo độ bền của hình ảnh.

  Cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt

  Cách sử dụng giấy in chuyển nhiệt

   Hướng dẫn chọn mua và sử dụng giấy in chuyển nhiệt

   Khi lựa chọn giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao, cần chú trọng đến các thông số kỹ thuật quan trọng như:

   • Khả năng chuyển nhiệt, tạo hình đậm đen, sắc nét
   • Độ trứng, độ trắng của giấy
   • Độ bền màu theo thời gian và tác động môi trường
   • Khả năng chống thấm nước, chống trầy xước
   • Tính tương thích với các loại máy in khác nhau

   Khả năng chuyển nhiệt ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in đạt được như độ đậm đen, sắc nét của hình ảnh. Yếu tố này phụ thuộc vào chất liệu phủ bề mặt, là, thành phần quan trọng nhất của giấy in chuyển nhiệt quyết định chất lượng và tuổi thọ sử dụng vận hành.

   Trong khi, độ bền màu và tuổi thọ sử dụng được quyết định chủ yếu bởi yếu tố nhạy cảm nhiệt của lớp phủ. Các loại giấy chất lượng cao sẽ có lớp phủ được sản xuất bằng các hợp chất đặc biệt như Polypropylene, Polyethylene có khả năng chịu nhiệt tối ưu, không bị bạc màu hay giòn đi theo thời gian.

   Mua giấy in chuyển nhiệt ở đâu?

   Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối giấy in chuyển nhiệt giá rẻ. Tuy nhiên, công ty Asean JSC vẫn là địa chỉ cung cấp giấy in chuyển nhiệt giá rẻ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

   • Với phương châm lấy chất lượng là uy tín, chúng tôi luôn đặt lợi ích của người mua lên hàng đầu, nói không với các loại giấy in nhiệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
   • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để khách hàng tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất.
   • Asean JSC là đơn vị tin phong trong lĩnh vực in ấn, chuyên cung cấp các sản phẩm máy in nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt… chính hãng, giá cả cạnh tranh.
   • Sản phẩm đảm bảo mới 100%, được bảo hành. Ngoài ra, chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng.

   Công ty Asean JSC chuyên phân phối giấy in, bạt in sll

   Công ty Asean JSC chuyên phân phối giấy in, bạt in sll

   Để đạt được kết quả tốt nhất, người sử dụng cần lựa chọn loại giấy in phù hợp, tuân thủ quy trình in và ép nhiệt, và áp dụng các mẹo và lưu ý khi sử dụng giấy in chuyển nhiệt. Nếu còn thắc mắc thông tin gì về giấy in chuyển nhiệt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

   Lọc
   0983 821 809 zalo chat