CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ASEAN

Hiện nay công ty ASEAN chúng tôi với bề dày hơn 10 năm có uy tín hàng đầu trên thị trường, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, xứng tầm, hiệu quả tạo nên công cụ tiện lợi, năng suất cao, giá thành hợp lý đến với người sử dụng.

ASEAN - Đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam về các sản phẩm mang các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản và Trung Quốc :

  • Máy in Epson Nhật
  • Máy i UV phẳng, cuộn
  • Máy in phun kỹ thuật số khổ lớn ngoài trời 3.2m 
  • Máy in phun Hifi chất lượng cao Epson
  • Máy in vải Kts DTG, in chuyển nhiệt, in PET,...
  • Máy cắt CNC, máy cắt Laser
  • Vật tư : linh phụ kiện, vật tư in phun, cung cấp mực in,...

Máy in phun UV đang được thị trường biết đến và ứng dụng rộng trên nhiều lĩnh vực 

In UV trên mọi chất liệu trong đó có UV cuộn in hộp đèn độ tương phản cao bền màu, biển hiệu nhận diện thương hiệu, tranh trần xuyên sáng.

UV phẳng trên mọi chất liệu phẳng nội ngoại thất, in 3D, 5D, 8D tranh nội thất, tranh kính, gạch, gỗ, tủ nhựa.

UV in quảng cáo, biển hiệu, biển phòng : Alu, mica, formex, nhôm, đồng, inox,..

Từng bước xây dựng lên thương hiệu, chú trọng ở khâu sản phẩm đưa ra ở khâu dịch vụ sau bán hàng tạo lòng tin với khách hàng ngay từ đầu. Với nhiều năm phấn đấu bền bỉ xây dựng uy tín, hiện nay ASEAN đã và đang trở thành nơi đáng tin cậy của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước vì chúng tôi đã làm được điều : Xây dựng quy trình - Tư vấn bán hàng - Bảo hành bảo dưỡng - Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng, với chế độ bảo hành chu đáo, định hướng kinh doanh các sản phẩm chính hãng ASEAN đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng trong suốt quá trình phát triển của mình.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững cùng nhau hướng mục tiêu " Chung tay - Phát triển - Hiệu quả - Bềm vững " . Hoạt động dựa trên 5 tiêu chí : Đức - Tâm - Tầm - Tín - Lực, ASEAN luôn tậ trung đào tạo - phát triển chuyên nghiệp hóa, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên cũng như các khóa đào tạo nội bộ không ngừng học hỏi để tự hoàn thiện mình" .

Trong thời buổi công nghệ thay đổi và phát triển nhanh như hiện nay ASEAN đã nhanh chóng đưa về Việt Nam công nghệ mới kịp thời khẳng định vị thế nâng cao uy tín, thể hiện rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp có năng lực và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đó là thành quả đáng tự hào nhất mà chúng tôi có được.

Trong những năm tiếp theo ASEAN mong muốn nhận đươc sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước, sự quan tâm hơn nữa từ Quý hãng nhà máy nước ngoài để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng qua đó tạo nên sức mạnh cạnh tranh và hòa nhập với sự phát triển của kinh tế cả nước.

" Công nghệ mới, dịch vụ tốt ! " đó là tiêu chí cũng như kim chỉ nam của chúng tôi đưa ra nhằm đem đến hài lòng cho Quý khách

0983 821 809 zalo chat