Máy cắt bế DMS-2516A/ 2513A

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Hệ thống cắt bế thông minh DMS được trang bị định vị camera, có thể đạt được khả năng cắt chính xác cả tấm và cuộn hiệu quả cao. Đặc biệt đối với việc cắt bản vẽ có hình dáng đặc biệt, chất lượng cắt cao và hiệu quả được cải thiện hơn 3 lần.

Máy cắt bế DMS chủ yếu được ứng dụng trong ngành quảng cáo, bao bì sau in, đóng gói, nội ngoại thất, giầy da, may mặc,....

Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất cung cấp các giải pháp thông minh tích hợp hiệu suất cao, tốc độ cao, chất lượng cao, nhanh chóng hoàn thành tất cả các loại quy trình như cắt toàn bộ, cắt nửa, phay, khoan, tạo nếp nhăn, đánh dấu,...vẽ các đố cắt để đáp ứng các mục tiêu sản xuất hàng lô, đa đơn hàng, đa phong cách. Thiết bị được trang bị chức năng cắt và định vị CCD có độ chính xác cao, có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ cắt vật liệu linh hoạt khác nhau, xử lý các sản phẩm quảng cáo chất lượng cao nhanh hơn, ổn định hơn và chính xác hơn, giảm thiểu chi phí cắt, cải thiện, hiệu quả cắt và cho phép khách hàng duy trì mức độ cạnh tranh cao.

Đầu cắt :

Đầu cắt được thiết kế tiện lợi và có thể thay thế, các đầu với các chức năng khác nhau có thể được thay thế và bổ sung theo nhu cầu thực tế.

Hệ thống điều khiển :

Nghiên cứu độc lập và phát triển hệ điều hành giao diện người - máy, thiết kế nhân bản, nhận biết thông minh về dao cắt, nắm bắt nhanh các mục tiêu cắt.

Động cơ điều khiển :

Giao diện dữ liệu là giao diện mạng Gigabit, cho phép nâng cấp và bảo trì từ xa, tốc độ truyền nhanh và khoảng cách dài.

Mặt bàn :

Áp dụng thiết kế bàn lăn tiên tiến và trưởng thành, nền tảng hấp thụ chân không nhôm tổ ong bằng nhôm duy trì một nền tàn cắt phẳng và cải thiện độ chính xác cắt.

Nỉ nhập khẩu :

Nỉ nhập khẩu chống mài mòn, thoáng khí, đảm bảo độ phẳng cao của nền tảng cắt.

Hệ thống tránh va chạm :

Hệ thống chống va chạm đảm bảo an toàn cho người vận hành

Vật liệu cắt 

Máy có thể gia công trên các chất liệu như decal, giấy PP, decal dán xe, giấy gợn sóng, carton, backlit, giấy tổ ong, tấm KT, formex, nhựa PVC, mica, bảng CHevron...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY :

Model DMS-2516A
Kích thước làm việc (mm) Y2500 x X1600
Chức năng Thay đổi các đầu: cắt phay, cắt rung, cắt avf tạo nếp gấp, vẽ, vị trí con trỏ với camera chính xác tùy chọn
Thiết bị an toàn Sử dụng cảm biến hồng ngoại, đáp ứng, an toàn
Tốc độ di chuyển 800 - 1500mm/s
Tốc độ cắt 200 - 1200mm/s (tùy theo vật liệu)
Độ dày cắt < 30mm
Giữ vật liêu Hút chân không
Dung sai cắt + - 0,05mm
Độ phân giải + - 0.01mm
Giao diện truyền dẫn Ethernet
Khoảng cách truyền mạng <=350m
Dung lượng bộ đệm 2GB
Nhập hệ thống truyền tải Động cơ servo, Day trượt, vít me, bánh răng
Nguồn điện 380V/ 7,5 - 11kw
Kích thước máy L3512 x W2186 x H1280
Trọng lượng 1150kg
Bảo hành 12 tháng

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0983 821 809 zalo chat