MÁY IN BẠT KHỔ LỚN NÀO TỐT

Máy in bạt khổ lớn nào tốt luôn là câu hỏi đau đấu của các nhà quảng cáo in ấn khi thị trường máy in đang ngày càng loãng.

Xã hội ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thị trường ngày càng mở cửa thì cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để có thể làm nổi bật lên công ty cửa hàng của mình thì một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tiên chính là biển hiệu, bảng biển. Bởi vậy mà ngành quảng cáo đang phát triển bùng nổ. Một trong những thiết bị không thể thiếu đó là máy in bạt khổ lớn nào tốt.

máy in bạt khổ lớn nào tốt
máy in bạt khổ lớn nào tốt

Máy in phun khổ lớn có giá thành khá cao bởi vậy người mua hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua tránh trường hợp mua phải máy kém chất lượng. Cầu càng cao thì cung càng lớn, nắm bắt được điều đó mà hàng loại nhà cung cấp máy ra đời. bên cạnh những nhà cung cấp uy cũng không ít người bán hàng kém chất lượng nhưng pr mạnh khiến người mua hàng hoang mang không biết đâu mới là hàng tốt.

Để trả lời cho câu hỏi máy in bạt khổ lớn nào tốt thì phải căn cứ vào các yếu tố sau

THƯƠNG HIỆU MÁY

Nếu máy đã có thương hiệu trên thị trường chắc chắn máy chất lượng tốt đã được kiểm chứng bởi thương hiệu tạo nên nhờ người tiêu dùng. Người tiêu dùng có đánh giá cao thì thương hiệu mới có thể phủ sóng rộng và phát triển được. Một trong những thương hiệu dẫn đầu xu thế hiện nay là dòng máy Taimes đến từ Trung Quốc. Taimes là dòng máy cao cấp, các linh kiện được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ hàng đầu như Nhật, Đức, Ý,..Thân máy được sản xuất bằng công nghệ cnc, laser, máy uốn phay tiện của Germany cho độ chính xác sai số dưới 0.05mm đảm bảo cho máy chạy ổn định trong suốt thời gian sử dụng, được ví như chiếc xe bọc thép với khối máy liền to khỏe, là dòng máy in vượt trội về mọi mặt trong phân khúc máy in bạt.

máy in bạt khổ lớn nào tốt
Máy in bạt khổ lớn nào tốt

ĐẦU PHUN SỬ DỤNG

Là nhà quảng cáo chắc hẳn đều biết chất lượng bản in phụ thuộc vào đầu phun sử dụng. Hiện nay đầu phun được đánh giá cao nhất trong máy in bạt là đầu phun koica 512i-30pl. Với hạt mực nhỏ, tốc độ phun mực nhanh, đều, mịn mang đến chất lượng bản in vượt trội không còn hiện tượng pass đậm nhạt như các dòng đầu phun thông thường.

MAIN MẠCH, LINH KIỆN SỬ DỤNG

Máy in bạt khổ lớn tốt phụ thuộc vào main mạch, linh kiện sử dụng. Nhiều nhà quảng cáo khi đi mua máy chỉ quan tâm đến đầu phun mà bỏ qua phần main mạch linh kiện. Điều này là một thiếu sót rất lớn bởi main mạch không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng in mà còn ảnh hưởng tới đầu phun. Trên thị trường hiện nay có 2 loại main mạch đó là main Quảng Châu hoặc Bắc Kinh. Để lựa chọn dòng máy tốt các bạn nên lựa chọn main Bắc Kinh BYHX đạt tiêu chuẩn châu Âu.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP MÁY

Nhà cung cấp cũng rất quan trọng.. Bạn nên chọn công ty để mua máy thay vì cá nhân bởi công ty bao giờ cũng có độ tin cậy hơn, có hóa đơn hợp đồng đầy đủ và quan trọng là người tiêu dùng có pháp luật bảo vệ. Bạn nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín, lâu năm trên thị trường, tham khảo các nhà đi trước.

Các bạn có thể tham khảo các dòng máy in bạt khổ lớn 3m2 chất lượng cao ở đây

Công ty cổ phần công nghệ xuất nhập khẩu Asean chúc các bạn chọn được sản phẩm máy in bạt tốt đồng hành trong công việc.

may in phun kho lon

máy in phun khổ lớn giá rẻ

Viết bình luận của bạn
0983 821 809 zalo chat