Máy In Decal PP

Máy in decal PP là dòng máy được sử dụng phổ biến nhất trong ngành quảng cáo. Mặc dù công nghệ in đã phát triển tiên tiến vượt bậc nhưng decal PP vẫn chiếm lĩnh được thị trường bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt, ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp.

Decal PP là tên một loại giấy trong ngành in kỹ thuật số dùng để in một mặt. Mặt trước có màu trắng sữa, phẳng, mịn, mặt sau được tráng keo hoặc không keo. Sau khi in bắt buộc phải cán thêm màng để bảo vệ (bóng hoặc mờ)

Máy in decal PP là một trong những công nghệ in phun khổ lớn có độ phân giải khá cao, sắc nét, hình ảnh rõ ràng

máy in decal pp
máy in decal pp

PHÂN LOẠI MÁY IN DECAL PP

Phân loại theo khổ máy :

Máy in decal PP được chia làm 2 loại chính đó là máy in mini và máy in decal khổ lớn. Máy in decal mini chủ yếu sử dụng để in tem nhãn, hóa đơn, sticker, logo thương hiệu,…

Máy in decal khổ lớn có nhiều loại khổ khác nhau từ khổ 1m2 cho đến khổ 1m8. Máy chủ yếu được sử dụng trong ngành quảng cáo như in baner, standee trong các sự kiện hội nghị, hộp đèn quảng cáo, tem xe, nhãn hiệu, biển quảng cáo,….

Phân loại theo mục đích sử dụng : máy in decal sử dụng trong nhà và máy sử dụng ngoài trời

Máy in decal sử dụng trong nhà chủ yếu sử dụng mực nước. Máy thường có màu sắc tươi sáng, sắc nét nhưng khả năng chịu mưa nắng không tốt. Do đó phải phủ thêm lớp cán bóng hoặc cán mờ để bảo vệ. Đối với in PP trong nhà tránh để nơi ẩm thấp và có ánh nắng trực tiếp

Máy in decal ngoài trời chủ yếu sử dụng mực dầu lại phù hợp với các sự kiện triển lãm ngoài trời. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được mưa nắng tốt. Tuy nhiên màu sắc sẽ không được đậm nét như in PP trong nhà nhưng bù lại nó rất trung thực

máy in decal
máy in decal

Trước khi bắt tay vào sử dụng chúng ta cần xác định rõ sử dụng mực nước hay mực dầu bởi khi đã sử dụng rồi sẽ không thể đổi lại vì nếu đang sử dụng mực dầu mà đổi sang mực nước hay ngược lại thì rất hay bị tình trạng xơ đầu phun.

Những lý do nên sử dụng máy in decal quảng cáo

  • Mang đến chất lượng sản phẩm cao với hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, sống động, độ bóng tương phản cao.
  • Độ bền màu màu cao, chịu được tác động của môi trường bên ngoài
  • Chi phí đầu tư không quá cao phù hợp với các nhà quảng cáo mới quy mô nhỏ.
  • Ứng dụng nhiều trong ngành quảng cáo

Đơn vị cung cấp máy in decal PP

Công ty cổ phần công nghệ và xuất nhập khẩu ASEAN là đơn vị được ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua máy. Với phương châm “ công nghệ cao – dịch vụ tốt “  công ty luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất :

  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt toàn quốc
  • Bảo hành máy trong vòng từ 12 cho đến 24 tháng
  • Chuyển giao công nghệ khi đã hướng dẫn khách sử dụng một cách tận tình tỉ mỉ
  • Nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn
  • Máy nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua khâu trung gian nên giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Sẵn sàng phục vụ 24/7

Ngoài máy in decal chúng tôi còn cung cấp các dòng máy in phun khổ lớn khác như máy in bạt khổ lớn 3m2, máy in uv, máy cắt cnc, máy cắt laser, các linh kiện vật tư in ấn chính hãng, chất lượng cao.

Viết bình luận của bạn
0983 821 809 zalo chat