Địa chỉ bán máy in decal epson, máy in tem nhãn uy tín nhất

Máy in decal Epson là một trong những dòng máy cao cấp được nhiều nhà quảng cáo lựa chọn hiện nay. Đây là dòng máy in tem nhãn decal công nghệ tiên tiến và uy tín của thương hiệu Epson, máy in decal Epson không chỉ mang đến chất lượng in đỉnh cao mà còn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá tại sao máy in decal Epson trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu in ấn chất lượng và hiệu suất vượt trội!

Ưu điểm của máy in decal Epson

Máy in decal Epson là dòng máy in quảng cáo khổ lớn cao cấp đến từ Nhật Bản sử dụng đầu phun 𝐏𝐫𝐞𝐜𝐢𝐬𝐢𝐨𝐧𝐂𝐨𝐫𝐞 𝐓𝐅𝐏 hiệu suất cao. Máy tích hợp công nghệ in mới nhất tự tin đáp ứng những đơn hàng có yêu cầu cao.

Có thể kể ra một số ưu điểm của máy in decal Epson như sau:

+ Độ ổn định, tin cậy cao
+ Xuất ra file giá thành sản phẩm hàng tuần, hàng tháng, hàng năm
+ Thiết kế chống bụi, roler dẫn giấy chính xác, ổn định, có thêm đèn cảnh báo, đèn rọi sáng có thể xem trong quá trình in
+ Bảo hành đầu phun trong 2 năm
+ Hệ thống tự động căn chỉnh độ căng của giấy tùy theo vật liệu mình dùng (dày, mỏng, cứng, mềm), lực kéo, hút, căng
+ Có tấm bảo vệ đầu in. Nếu bị va quệt đầu in máy sẽ dừng hẳn
+ Máy có chu kỳ nhất định để tự động vệ sinh đầu in giúp bảo vệ tối đa đầu in
+ Hệ thống đảo mực, Không bị nghẹn đầu in

Với những ưu điểm trên, máy in decal Epson phù hợp với các ngành in banner, decal dán xe, backlit, canvas, hộp đèn,… kết hợp tất cả giải pháp tốc độ, chất lượng sản phẩm kể cả film và vật liệu không thấm hút.

Máy in decal Epson in tem nhãn hiệu quả nhất hiện nay

Máy in decal Epson in tem nhãn hiệu quả nhất hiện nay

Lưu ý khi chọn mua máy in tem nhãn Epson

Để lựa chọn được máy in decal Epson phù hợp, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

Mục đích sử dụng: Bạn cần xác định mục đích sử dụng máy in decal để lựa chọn máy in có tính năng và công suất phù hợp. Nếu bạn cần in tem nhãn với số lượng lớn, bạn nên chọn máy in chuyên dụng dành cho in tem nhãn.

Kích thước tem nhãn: Bạn cần xác định kích thước tem nhãn để lựa chọn máy in có khổ in phù hợp.

Độ phân giải: Độ phân giải càng cao thì chất lượng in càng tốt. Tuy nhiên, độ phân giải cao cũng đồng nghĩa với giá thành cao hơn.

Tốc độ in: Tốc độ in càng nhanh thì bạn càng tiết kiệm được thời gian.

Giá thành: Giá thành của máy in decal Epson dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Bạn cần cân nhắc mức ngân sách của mình để lựa chọn máy in phù hợp.

Một số máy in decal Epson hiệu quả nhất hiện nay

Máy in decal Epson là một trong những dòng máy in team nhãn được nhiều người lựa chọn, bởi chất lượng in ấn cao, tốc độ in nhanh và giá thành hợp lý. Dưới đây là một số máy in decal Epson hiệu quả nhất hiện nay:

Máy in tem nhãn màu decal Epson ColorWorks CW-C6550A

Máy in tem nhãn màu decal Epson ColorWorks CW-C6550A C31CH77106E1 là một máy in phun màu chuyên dụng dành cho việc in tem nhãn. Với tốc độ in lên đến 11,8 inch/giây, độ phân giải cao 1200x600dpi và khả năng tương thích với nhiều loại nhãn khác nhau, máy in này đáp ứng mọi nhu cầu in ấn.

Epson ColorWorks CW-C6550A

Epson ColorWorks CW-C6550A

Thiết kế nhỏ gọn của máy phù hợp với nhiều không gian làm việc. Được trang bị đầu in PrecisionCore TFP với Công nghệ tự sửa lỗi vòi phun, đảm bảo chất lượng in ấn ổn định.

Máy in này linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích như in tem nhãn sản phẩm, vận chuyển, quảng cáo, mã vạch, và tem nhãn cho các thiết bị điện tử. Có nhiều tính năng hữu ích như chức năng cắt nhãn tự động, in nhãn theo lô, in nhãn theo kích thước tùy chỉnh, và in nhãn có mã vạch.

Máy in tem nhãn decal Epson L1800

Máy in tem nhãn decal Epson L1800 là một máy in phun màu chuyên dụng cho việc in tem nhãn, với tốc độ in nhanh lên đến 15 trang/phút (đen/nháp) và 45 giây/bức ảnh. Độ phân giải cao lên đến 5760x1440dpi và khả năng tương thích với nhiều loại nhãn khác nhau. Với thiết kế nhỏ gọn, máy in này phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

Được trang bị đầu in PrecisionCore TFP và Công nghệ tự sửa lỗi vòi phun, đảm bảo chất lượng in ấn ổn định. Máy in Epsom L1800 có thể in tem nhãn cho nhiều mục đích, bao gồm tem nhãn sản phẩm, vận chuyển, quảng cáo, mã vạch, và tem nhãn cho thiết bị điện tử.

Máy in tem nhãn Epson L1800

Máy in tem nhãn Epson L1800

Máy có nhiều tính năng hữu ích như cắt nhãn tự động, in nhãn theo lô, in nhãn theo kích thước tùy chỉnh, và in nhãn có mã vạch. Bảo hành chính hãng 1 năm là cam kết về độ tin cậy.

Ưu điểm của máy bao gồm tốc độ in nhanh, độ phân giải cao, tích hợp nhiều tính năng, và giá thành cạnh tranh. Tuy nhiên, máy không có màn hình hiển thị.

Máy in tem nhãn decal Epson L1300

Máy in tem nhãn decal Epson L1300 là một máy in phun màu khổ A3, được thiết kế đặc biệt cho văn phòng và gia đình. Với tốc độ in nhanh lên đến 17 trang/phút (đen/nháp) và 30 trang/phút (màu), máy in đáp ứng nhanh chóng nhu cầu in ấn, phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Độ phân giải cao lên đến 5760x1440dpi giúp đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét. Thiết kế nhỏ gọn của máy phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. Hệ thống mực in ngoài giúp tiết kiệm chi phí in ấn và là một ưu điểm của máy.

Máy in tem nhãn decal Epson L1300

Máy in tem nhãn decal Epson L1300

Máy in Epson L1300 có khả năng in tem nhãn cho nhiều mục đích, bao gồm sản phẩm, vận chuyển, quảng cáo, mã vạch, và dán cho các thiết bị điện tử. Các tính năng như cắt nhãn tự động, in theo lô, in kích thước tùy chỉnh, và in có mã vạch giúp máy trở nên linh hoạt và tiện ích.

Máy in decal Epson L805

Máy in decal Epson L805 là một máy in phun màu khổ A4 được thiết kế đặc biệt cho gia đình và văn phòng nhỏ. Máy sử dụng hệ thống mực in ngoài, giúp giảm chi phí in ấn.

Với tốc độ in lên đến 34 trang/phút (đen/nháp) và 15 trang/phút (màu), máy đáp ứng nhanh chóng nhu cầu in ấn. Độ phân giải cao lên đến 5760x1440dpi giúp đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét.

Máy in decal Epson L805

Máy in decal Epson L805

Máy in Epson L805 có khả năng in tem nhãn cho nhiều mục đích, từ sản phẩm, vận chuyển, quảng cáo, mã vạch đến dán cho các thiết bị điện tử. Các tính năng như cắt nhãn tự động, in theo lô, in kích thước tùy chỉnh, và in có mã vạch làm cho máy trở nên linh hoạt và tiện ích.

Máy in tem nhãn Epson DX5

Máy in tem nhãn Epson DX5 là một máy in phun nhiệt chuyên dụng thiết kế đặc biệt để in tem nhãn. Sử dụng đầu in DX5 với 180 vòi phun, máy in này mang lại chất lượng in cao với độ phân giải lên đến 1440x1440dpi.

Với thiết kế nhỏ gọn, máy in dễ dàng tích hợp vào nhiều không gian làm việc khác nhau. Hệ thống mực chính hãng Epson giúp đảm bảo ổn định và chất lượng in ấn.

Máy in tem nhãn Epson DX5 có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, bao gồm in tem nhãn sản phẩm, tem nhãn vận chuyển, quảng cáo, mã vạch, và dán cho các thiết bị điện tử. Nó cũng có nhiều tính năng hữu ích như chức năng cắt nhãn tự động, in theo lô, in theo kích thước tùy chỉnh và in có mã vạch.

Máy in tem nhãn Epson DX5

Máy in tem nhãn Epson DX5

Địa chỉ bán máy in decal Epson, máy in tem nhã Epson uy tín nhất

Với nhu cầu in decal, in ảnh lớn như hiện nay thì máy in decal Epson, máy in ảnh Epson ngày càng được săn đón và quan tâm nhiều hơn, từ đó các đơn vị cung cấp các dòng máy này cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ tin cậy là điều mà mọi khách hàng đều rất chú trọng.

AseanJSC Địa chỉ cung cấp máy in decal, máy in tem nhãn số một hiện nay

AseanJSC Địa chỉ cung cấp máy in decal, máy in tem nhãn số một hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy in kỹ thuật số trên toàn quốc , ASEAN tự hào là đơn vị bán máy in decal Epson, máy in ảnh Epson,  máy in decal tem xe uy tín nhất. Khi mua máy in decal Epson, máy in ảnh Epson tại Asean, khách hàng sẽ được:

- CAM KẾT sản phẩm chất lượng tốt nhất
- Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tận nơi
- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và chuyên gia kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ đến khi quý khách hài lòng.
- MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng hỗ trợ dịch vụ.
- Tư vấn chi phí phù hợp điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
- Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn ứng dụng tích hợp những công nghệ mới nhất vào lĩnh vực in ấn mọi vật liệu… nhanh chóng mang lại cho người những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
- Chế độ sửa chữa trọn đời.
- Chế độ bảo hành 1 năm.
- Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Skype, Email, Call, SMS.

Mọi thông tin tư vấn, mua hàng xin liên hệ Asean theo thông tin sau:

Công Ty CP CÔNG NGHỆ & XNK ASEAN
+ Văn phòng – Showroom: 918 Đường Kim Giang - Thanh trì – Hà Nội
+ Chi Nhành tp HCM : 413/7/1 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0983 821 809
Email hỗ trợ: aseanprinter@gmail.com

 

Tin hay cho bạn

5 dòng máy in ốp lưng điện thoại hiện đại, tính năng đa dạng

Máy in UV chính hãng giá rẻ | UV cuộn, UV phẳng, UV hybrid

Máy in vải cuộn trực tiếp trên vải cotton, poly giá tốt nhất 2024

Báo giá bạt in quảng cáo, bạt hiflex, decal in giá sỉ tại Hà Nội

Máy in Epson

Mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn cũ cần lưu ý những gì?

So sánh in UV cuộn và in chuyển nhiệt

Những lỗi thường gặp khi dùng máy in UV DTF

Những thông tin bạn cần biết về mực in Pigment UVC Ultra

Những điều bạn nên biết khi sử dụng mực Dye UV

In bằng mực Pigment vì sao lại được ưa chuộng?

So sánh in chuyển nhiệt và in lụa chi tiết nhất

In DTG là gì? Công nghệ in DTG trực tiếp trên áo thun

Mực UV là gì? Ưu điểm của mực UV với các loại mực khác?

Những lưu ý khi chọn mực in UV để đạt hiệu quả nhất

In uv phẳng là gì? Những điều cần biết về in UV phẳng

Vai trò của in UV trong ngành thời trang

Những lưu ý khi mua máy in UV cũ đã qua sử dụng

Tất cả những điều cần biết về công nghệ in UV DTF

So sánh chi tiết máy ép nhiệt khổ nhỏ với máy ép nhiệt khổ lớn

Máy ép nhiệt công nghiệp và máy ép nhiệt phổ thông có gì khác nhau?

Các loại máy in chuyển nhiệt được dùng nhiều trên thị trường

Một số lỗi thường gặp khi in chuyển nhiệt và cách khắc phục

Mẹo kiểm tra khả năng chịu nước của mực UV

Công nghệ in dùng mực UV và in thông thường có gì khác biệt?

Kinh nghiệm mua máy ép nhiệt phẳng và cách sử dụng mang lại hiệu quả

Ưu nhược điểm của máy ép nhiệt phẳng là gì?

Những chất liệu vải in chuyển nhiệt tốt nhất phù hợp nhất

In chuyển nhiệt là gì? Những điều cần biết về in chuyển nhiệt

Viết bình luận của bạn
0983 821 809 zalo chat