Backlit Film giá rẻ

Backlit Film giá rẻ

Asean cung cấp backlit film giá rẻ, chất lượng tốt, nhiều ưu đãi lớn phục vụ cho việc làm hộp đèn quảng cáo, in tranh phát sáng

mua backlit film giá rẻ ở đâu uy tín chất lượng đang là câu hỏi của nhiều nhà quảng cáo

Ngày nay, trong ngành in ấn hiện đại, một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao nhất là in backlit film. Backlit film là một chất liệu khá đặc biệt với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số

Cũng như các chất liệu in kỹ thuật số khác, backlit film có thể được in bằng nhiều loại máy in và cho ra chất lượng khác nhau. Đặc biệt, backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm in backlit film có bề mặt cứng và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal nên còn thường được sử dụng trong để làm các biển quảng cáo lật.

Tất nhiên, bên cạnh đó, ta không thể phủ nhận giá trị của các kỹ thuật như in pp hay in hifi giá rẻ. Nhưng theo thống kê, nhu cầu của khách hàng về các mẫu in backlit film đẹp ngày càng tăng cao. Điều đó cũng đã phần nào khẳng định vị thế của sản phẩm in backlit film trên thị trường in ấn quảng cáo giá rẻ.

Ứng dụng của in backlit :

Làm hộp đèn ló sáng hay hộp đèn siêu mỏng đều cần in backlit film

Kỹ thuật quảng cáo đã đi đến giai đoạn phát triển khá mới mẻ với nhiều chất liệu mới.  Vừa bền, nhẹ, rẽ và sang trong, trong đó điển hình là backlit film. Một công nghệ in hoàn toàn mới và thật sự làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm quảng cáo.

Với chất liệu backlit film ngoài việc dùng cho quảng cáo vẫn có thể ứng dụng làm tranh phát sáng

Backlit film có lẽ là một trong những chất liệu mang lại hiệu quả quảng cáo chuyên nghiệp. Đem đến sự sang trọng cho nơi nó được trưng bày, thực hiện nhiệm vụ quảng cáo, trang trí của mình.

Vào ban đêm, sử dụng đèn chiếu phía sau để tạo nên hộp đèn quảng cáo, tấm backlit film của bạn tự mình phát sáng với vẻ ngoài sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

Trong in backlit film, hai loại mực chính được sử dụng để in là mực nước và mực dầu:

Mực nước: sử dụng backlit film cho trưng bày hoàn toàn trong nhà.
Mực dầu: sử dụng backlit film cho trưng bày cả trong nhà lẫn ngoài trời.
Khi đặt in backlit film, bạn cần nêu rõ mục đích sử dụng backlit film của mình để làm gì? Trưng này sản phẩm backlit film ở đâu, ngoài trời hay nhà, làm hộp đèn quảng cáo thì đặt ở đâu,…

Gia công sau in giúp thành phẩm in backlit film thuận tiện trong sử dụng hơn. Sau in backlit film hoàn thiện, công đoạn gia công được thực hiện với ba loại hình gia công chính là:

Gia công cán màng bóng: tạo độ bóng bẩy cho thành phẩm backlit film. Thường được sử dụng cho backlit film sử dụng ngoài trời.

Cán màng mờ: tạo độ sâu cho hình ảnh in backlit film. Đồng thời không bị chói ánh đèn khi sử dụng trong nhà. Nhất là trong các showroom, quầy hàng ở trung tâm thương mại,…
Cán keo: cán keo cho backlit film được thực hiện khi  dán trực tiếp lên bề mặt kính trong suốt. Nếu dán phía ngoài tấm kính – cán keo mặt sau (mặt không in của backlit film) và ngược lại.  Dán backlit film từ phía sau tấm kính (cán keo mặt in của backlit film)

Mua backlit film ở đâu uy tín giá rẻ

Công ty cổ phần công nghệ & XNK Asean chuyên cung cấp linh kiện vật tư in quảng cáo toàn quốc trong đó có backlit fim. Là một trong những công ty có uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Không chỉ mua được backlit film chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường mà bạn còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại lớn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Holine : 0983.821.809

Hoặc truy cập website : aseanjsc.com.vn

    Aseanprinter.com

Địa chỉ VP : số 108 ngõ 153 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành