Các thuật ngữ máy in quảng cáo bạn nên nắm rõ

  • Home
  • Tin tức
  • Các thuật ngữ máy in quảng cáo bạn nên nắm rõ

Các thuật ngữ máy in quảng cáo bạn nên nắm rõ

Nếu bạn đang băn khoăn, chưa biết nên lựa chọn dòng máy in quảng cáo nào phù hợp cho công việc của mình, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Máy in quảng cáo là một trong những sản phẩm hết sức cần thiết đối với cuộc sống con người ngày nay. Đặc biệt đối với những công việc liên quan đến in ấn quảng cáo. Trên thị trường có rất nhiều loại máy in khác nhau, chính vì vậy để lựa chọn được một loại máy in phù hợp, bạn cần biết một số thuật ngữ về máy in cơ bản.

Các thuật ngữ máy in quảng cáo bạn nên nắm rõ:

1. Độ phân giải DPI ở máy in

DPI là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Dots Per Inch. Dùng để chỉ số điểm trên mỗi inch vuông mà máy có thể in được ra. DPI càng cao thì Bản in càng sắc nét. Chỉ số này được xem là thông số quan trọng nhất, vì nó có thể giúp bạn hình dung được chất lượng của bản in.

Có thể bạn quan tâm:

JC UV 3200 - Các thuật ngữ máy in quảng cáo bạn nên nắm rõ
JC UV 3200 – Các thuật ngữ máy in quảng cáo bạn nên nắm rõ

2. Máy in đa năng

Là dòng máy in tích hợp nhiều chức năng trong 1 sản phẩm. Dòng sản phẩm giúp bạn tiết kiệm chi phí, cũng như tiết kiệm không gian cho văn phòng của bạn. Tuy nhiên, khi tích hợp nhiều tính năng, thì máy cũng nhanh bị hỏng các bộ phận. Vì vậy, bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn hãng sản phẩm có chất lượng và uy tín.

3. Tốc độ in của máy in phun khổ lớn

Tốc độ in của máy, tức là số m2 in được mỗi giờ. Phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, để bạn lựa chọn dòng máy với tốc độ phù hợp phục vụ cho công việc của bạn.

Máy in phun khổ lớn Taimes T5
Máy in phun khổ lớn Taimes T5

4. Duplexing

Duplexing là thuật ngữ này mô tả tính năng in 2 mặt. Giờ máy có thể tự in 2 mặt, mà bạn không phải in 2 mặt theo cách thủ công nữa.

Có thể bạn quan tâm:

5. Kết nối máy in quảng cáo

Hiện nay, rất nhiều máy in đã trang bị cổng kết nối qua wifi. Không cần dây cắm kết nối trực tiếp mà thông qua mạng wifi bạn vẫn có thể ra lệnh in. Đây được xem là công nghệ cải tiến mới của các dòng máy in hiện đại ngày nay.

Trên đây là các thuật ngữ cơ bản về máy in quảng cáo. Nếu bạn chưa biết thì có thể tìm hiểu thêm. Hi vọng với những chia sẻ trên, chúng tôi đã mang lại nhiều thông tin bổ ích giúp bạn có thể hiểu hơn về các dòng máy in. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn, chưa biết nên lựa chọn dòng máy in quảng cáo nào phù hợp cho công việc của mình, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://aseanjsc.com.vn/may-in-bat-kho-lon-nao-tot-nhat-tren-thi-truong/

Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành