Máy in uv là gì?

Máy in uv là gì?

Máy in uv là dạng máy in kỹ thuật sốdùng tia cực tím để làm khô mực in một cách nhanh chóng. Khi máy phun mực trên bề mặt được in, đèn uv được thiết kế ngày phía sau để sấy khô mực in tức thì. Hiện nay, ứng dụng tia UV được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp in làm khô tức thì các hạt mực nhỏ khiến cho chi tiết bản in đẹp hơn, mịn hơn. Ngoài ra, các loại mực được làm khô dưới tia UV có khả năng bền đẹp hơn, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn. Trong quá trình in, cũng thân thiện với môi trường hơn

Khả năng in nhanh chóng

In linh hoạt trên các vật liệu như kim loại, acrylic,… với khổ lớn. Khả năng in lên mặt sau của vật liệu trong suốt, tạo độ sâu và bóng. In được hai lớp, lớp mực trắng bên dưới và mực màu ở phía trên rất tốt cho việc in trên các vật liệu trong suốt.

máy in uv là gì

Máy in phẳng uv với công nghệ vượt trội

Sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất, nó giúp cho bạn giải quyết những khó khăn trong tức thì, khả năng linh hoạt, đáp ứng tốt yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Khả năng in trên các vật liệu dày và cứng hơn với tốc độ nhanh chóng sẽ giúp tăng năng suất sản lượng hàng ngày từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Tại ASEAN JSC, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy in phun uv được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm chính hãng theo tiêu chuẩn. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, hiệu quả, tiếc kiệm chi phí tôi ưu.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại để được giải đáp.

Liên hệ: Showroom tại Hà Nội:

Km14 Quốc lộ 1A cũ Ngọc Hồi, Thanh Trì,Tp Hà Nội

(Trong nhà máy thức ăn chăn nôi, Cạnh bện viện Nông nghiệp)

Điện thoại: 098.382.1809

Địa chỉ TP.HCM: Số 91, Tô Hiệu, Q. Tân Phú, TP.HCM hoặc Hotline 0906. 851516 để được hỗ trợ giải đáp.

  • Thẻ:
Rate this post

0983.821.809
Mr:Thành